DỰ ÁN NỔI BẬT
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 52334

Số người online : 1

PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI

Xây dựng Kiến Đô đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn những mẫu thiết kế nhà vệ sinh, Phòng tắm hiện đại, sang trọng và hợp Phong thủy. Xem ngay các mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp nhất

Các điểm cần lưu ý khi thiết kế nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh hiện nay hầu như đều được tích hợp chung vào với phòng tắm chứ ít khi thiết kế nhà vệ sinh riêng nhà tắm riêng, để tối ưu diện tích sử dụng. Khi thiết kế nhà vệ sinh cần chú ý đến các yếu tố sau:
Thông gió là điều hết sức quan trọng. nên bố trí cả cửa chớp thông gió trời và quạt gió để luôn đảm bảo phòng tắm khô thoáng, tránh tồn đọng uế khí.
Khi chọn gạch để lát nền nhà vệ sinh cần chú ý chọn loại gạch chống trơn trượt và không bám bẩn để khi lau chùi sẽ dễ dàng hơn.
Gạch ốp tường nên chọn những màu tươi, sáng. Tránh chọn những màu tối, đậm trông nhà tắm sẽ nặng nề, u ám.
Bồn rửa mặt nên đặt cách mặt sàn khoảng 80cm, bệ toilet cách mặt sàn khoảng 40cm.

Phong thủy nhà vệ sinh
Theo những nghiên cứu về phong thủy Nhà ở thì khi thiết kế nhà vệ sinh luôn phải đặt ở hướng xấu nhất của ngôi nhà và nhìn về hướng tốt bởi nhà vệ sinh là nơi thủy khí rất nặng.
Tránh đặt nhà vệ sinh ở các hướng: Tây Nam, Đông Bắc, Tây Nam. Không đặt nhà vệ sinh ở trung tâm căn nhà, tốt nhất là để ở góc cuối.
Cửa nhà vệ sinh phải tránh hướng chính diện với cửa chính ngôi nhà, cửa Phòng bếp và Phòng ngủ.
Khi cần sửa phương vị nhà vệ sinh không nhất thiết phải đập bỏ xây lại mà chỉ cần sửa bồn cầu chếch khoảng 15 độ so với hướng cũ là được.

Dịch vụ chuyên nghiệp
Xây dựng Kiến Đô là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây nhà - Thiết kế và Thi công nhà ở, biệt thự. Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng triển khai hàng trăm mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp, tiện nghi hợp phong thủy cho các công trình nhà ở. Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng thiết kế nhà vệ sinh. Chúng tôi cung cấp một giải pháp đặc biệt đó là hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp về các mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp, tiện nghi, đẳng cấp và hợp phong thủy nhằm giúp quý khách có thể tham khảo và có định hướng cũng như ý tưởng mới, độc đáo cho ngôi nhà của mình.

Mẫu thiết kế tham khảo
 
phong-tam-hien-dai
 
phong-tam-hien-dai
 
phong-tam-hien-dai
 
phong-tam-hien-dai
 
phong-tam-hien-dai
›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ