DỰ ÁN NỔI BẬT
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 52349

Số người online : 1

THI CÔNG SAN LẮP MẶT BẰNG

Công ty TNHH XD & TM Hoàng Danh chuyên cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ san lấp chất lượng,  làm hài lòng qúy khách bởi sự chuyên nghiệp và tính tỉ mỉ.
 
thi-cong-san-lap-mat-bang
 
thi-cong-san-lap-mat-bang

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ san lấp mặt bằng, hãy liên hệ ngay với nhân viên chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất. Chắc chắn quý khách sẽ có được nhiều trải nghiệm hài lòng nhất với gói dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Dịch vụ san lấp mặt bằng tại TPHCM chuyên san phẳng nền đất một công trình xây dựng , mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

Chúng tôi chuyên đào những chỗ đất cao nhất trong vùng để vận chuyển đến các vùng thấp hơn hoặc vận chuyển cát, đất, đá, xà bần từ những nơi khác đến khu vực cần san lấp , nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình theo chủ định trước quý khách hàng.

Công ty Hoàng Danh với bề dày kinh nghiệm đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ đòi hỏi kỹ thuật cao chúng tôi luôn đáp ứng được cùng với giá tốt nhất.

Công ty TNHH XD & TM Hoàng Danh:
    Chuyên nhận san lấp rộng đồng nhà xưởng bến bãi.
    Chuyên nhận san lấp mặt bằng cho các hộ gia đình.
    Nhận san lấp mặt bằng những dự án khu công nghiệp lớn.
    Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các nguyên vận liệu xây dựng

Máy móc để san lấp mặt bằng tại Hoàng Danh rất đa dạng:
    Chúng tôi sở hữu 5 chiếc máy xúc đào đất phá dỡ mặt bằng lớn nhỏ
    Chúng tôi sở hữu 3 chiếc máy ủi lớn nhỏ dùng để làm mặt bằng san lấp
    Chúng tôi có 2 chiếc lu rung từ 22 tấn đến 28 tấn để để làm những công trình lớn
    Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ vận tải hùng hậu để làm những công trình từ nhà dân đến những công trình lớn
    Ngoài những thiết bị phục vụ san lấp mặt bằng tại TP.HCM nên chúng tôi còn rất nhiều máy móc phục vụ xây dựng khác.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chon dịch vụ san lấp mặt bằng Hoàng Danh  bởi chúng tôi sẽ tư vấn làm hoàn thiện cho quý vị từ khâu san lấp đến khâu chọn lựa mua vật liệu san nền để vừa đạt được yêu cầu kỹ thuật vừa có được giá tốt nhất.

Hoàng Danh luôn đảm bảo được tiến độ thi công cho những công trình thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị đồng thời cũng thể hiện được trách nhiệm,uy tín,trình độ chuyên môn của Hoàng Danh trong quá trình san lấp mặt bằng.

Hoàng Danh luôn có nguồn đất dồi dào, cùng với các loại xe cơ giới hùng hậu làm việc không kể ngày đêm. Do đó về mặt giá thành san lấp mặt bằng chúng tôi có thể đảm bảo rẻ nhất trên địa bàn cho chủ đầu tư giá thành san lấp mặt bằng tại công ty  Hoàng Danh cho mỗi công trình được tính toán dựa trên khối lượng dự toán và cự ly vận chuyển đến công trình chứ không tính đến giá thành mua đất san lấp như các đơn vị khác.